HÀ NỘI, TPHCM: Chuyên Nhận Làm Bằng Đại Học, Lam Bang Dai Hoc Giá Rẻ

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ: làm bằng đại học giá rẻ tphcm, hà nội,.., làm bằng cao đẳng, làm bằng cấp 3, làm bằng trung cấp mà không biết nơi làm uy tín chất lượng, giá rẻ – an toàn bảo?

Vâng, dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ có hồ sơ gốc không cần đặt tiền cọc của chúng sẽ mang đến cho bạn những cái bằng đại học giả nhưng y chang thật luôn nhé.

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI CẦN THƠ
NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI CẦN THƠ

#1 DỊCH VỤ CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN LÀM CÁC LOẠI BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ NHƯ SAU:

  • Nhận làm bằng Đại Học giá rẻ TPHCM, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, Cao Đẳng, Trung Cấp, Cấp 3.

  • Bằng bao gồm đầy đủ: Bảng Điểm, Công Chứng Đầy Đủ

  • Giống thật 100%, mộc nổi giáp lai hình, tem 7 màu 6 cánh.

  • NẾU LÀM KHÔNG GIỐNG KHÔNG LẤY TIỀN. KHÔNG LẤY TIỀN CỌC TRƯỚC

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Hotline: 0978 793 852
Email: lambangvip79@gmail.com

Dịch vụ làm bằng đại học giả uy tín, làm bằng cấp giả chất lượng của chúng tôi cung cấp trên toàn quốc luôn. Nên bạn nào có nhu cầu thì hãy liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ làm bằng đại học này. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi tình huống 24/24h cho nên khi tiếp cận với dịch vụ này thì bạn đừng ngại nhé, cứ bấm máy và gọi vô tư.

Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)
Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)

Chúng tôi sẽ mặt trực tiếp hoặc liên hệ qua điện thoại hay email,zalo, facebook… để hỗ trợ một cách nhiệt tình và sau đó chúng tôi lấy thông tin của bạn xong thì chúng ta có thể liên hệ để trao đổi về cách thức và tiến hành làm bằng giả cho bạn, đặc biệt là dịch vụ này của chúng tôi không lấy tiền trước của bạn nhé, cho nên bạn cứ yên tâm về vấn đề này nha.

Bằng đại học mà chúng tôi cung cấp cho bạn giống thật 100% và đây là dịch vụ uy tín, chất lượng nên các bạn có thể đem bằng thật theo để so sánh không giống thì chúng tôi không lấy tiền. Chúng tôi dùng công nghệ tiên tiến nên có mộc in nổi giáp lai hình là mộc đóng thật, tem thật 7 màu 6 cánh lóng lánh từ trong ra ngoài như những cái bằng đại học mà bạn đã từng thấy nhé.

 Dịch vụ làm bằng đại học này có bảo mật cao và có lấy ngay được không

Chúng tôi Làm Bằng Đại Học Giả giá gốc uy tín tại Hà Nội và TPHCM. Hai thành phố lớn thì chúng tôi đầu tư nhiều về dịch vụ hơn, cho nên vấn đề hỗ trợ cho khách hàng thì rất OK nhất. Sau khi lấy thông tin xong và tiến hành làm bằng trong 24h hoặc 2 ngày là xong, chúng tôi giao bằng cho bạn xong thì mọi thông tin chúng tôi xóa tất cả, nên vấn đề bảo mật thì bạn cứ yên tâm nhé.

Các loại bằng cấp mà chúng tôi cung cấp như sau:

  1. Các loại bằng giả có hồ sơ gốc, bằng thạc sỹ, giấy tờ giả phôi thật …

  2. Làm bằng đại học của các trường đại học chính quy, tại chức trên toàn quốc, làm các ngành nghề luôn cho các bạn đa dạng lựa chọn, có một số loại bằng cấp liên quan tới việc làm nhà nước thì chúng tôi không nhận làm nhé.

  3. Đa dạng về cấp bậc của các ngành các trường trên toàn quốc, đặc biệt là các thành phố lớn như: bằng đại học hà nội, bằng đại học tphcm, đà nẵng, cần thơ, hải phòng.

  4. m chứng chỉ Tin Học, làm chứng chỉ TOEIC, Tiếng Anh và các loại chứng chỉ nghề khác.

 Thông tin cần thiết để chúng tôi tiến hành làm bằng đại học thì như sau:

Họ và Tên :
Ngày Sinh – Nơi Sinh :
Trường – Ngành :
Năm Tốt Nghiệp :
Xếp loại :
Mã sinh viên, Khóa, Lớp (Nếu có) :
Hình 3×4 ( đính kèm file ) :
Bậc Đại học/ Cao đẳng/ Trung cấp/ Cấp 3 …
Hệ Chính quy/ Tại chức/ Từ xa …
Số điện thoại :

Những loại giấy tờ và bằng đại học, bằng cấp giả chúng tôi không nhận làm như sau

Các loại bằng cấp hoặc lấy tờ liên quan tới nhà nước thì chúng tôi không nhận làm nhé. Một số loại giấy tờ như:hợp đồng bất hợp pháp, chứng minh nhân dân,  sổ đỏ, bằng lái xe các loại…

Chúng tôi chỉ làm bằng đại học giá rẻ , làm bằng đại học giả tphcm với phương châm giúp đỡ các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp, không lấy được bằng đại học thật giá rẻ để cho các bạn tìm cho mình một công việc tốt , ổn định trong thời buổi khó khăn hiện nay.

Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)
Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)

Chúng tôi không hoan nghênh các bạn làm bằng cấp giả để làm những việc bất hợp pháp và lợi dụng làm bằng với mục đích xấu. Chúng tôi chỉ đáp ứng với nhu cầu giải quyết việc làm ổn định cho cuộc sống bạn mà thôi, còn những hình thức khách thì chúng tôi không làm.

Tuy chúng tôi làm bằng cấp để có lợi nhuận nhưng không phải là chúng tôi làm tất cả, vì phục vụ cho những sinh viên, những bạn chưa có công ăn việc làm ổn định muốn tìm tới dịch vụ để tìm cho một một công việc tốt cải thiện cuộc sống thì chúng tôi mới nhận làm.

Trường hợp cần mua bằng đại học thật, mua bằng cấp giá rẻ thì như thế nào?

Vấn đề mua bằng đại học hay mua bằng đại học thật giá rẻ hoặc mua các loại bằng cấp thì ở đây mua và bán cũng như là chúng tôi nhận làm bằng cấp các loại. Bạn đi mua cũng như là bạn đang tìm dịch vụ làm bằng đại học để bạn đặc làm một cái bằng giả cho tiện vào việc đi xin việc làm.

Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)
Làm bằng ĐẠI HỌC gồm (Bằng + Bảng điểm)

Cho nên “mua bán” ở đây thì chúng tôi nhận làm bằng cấp các loại nha bạn, còn về bằng cấp giả giá rẻ, làm bằng đại học giá rẻ thì chúng tôi cũng làm theo như thị trường đang cung cấp, vì giá thị trường như thế nào thì chúng tôi lấy như thế đấy, giống như bạn đi mua điện thoại cũng vậy. Cho nên chúng ta có thể thương lượng về vấn đề giá cả trong quá trình chúng ta trao đổi nhé.

Những ưu điểm mà bạn đã sử dụng vào dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi.

# 1 Bằng thật, giống thật 100% : Đây là những ưu điểm mà ở dịch vụ làm bằng đại học này tồn tại được hay không là nhờ yếu tốt này. Cho nên với nhiều năm kinh nghiệm lành nghề này thì chúng tôi luôn cập nhật những kinh nghiệm sản xuất bằng mới nhất, tiên tiến nhất hiện này, để đáp ứng dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng có thẻ.

Chúng tôi có khả năng mang đến bạn những tấm bằng đại học thật 100% sao nguyên bản gốc và giống bằng thật 100% luôn, giống từng nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc. Đặc biệt, với “bí quyết” riêng chúng tôi còn có tem 7 màu chống hàng giả giúp bạn yên tâm về chất lượng của tấm bằng đại học mà bộ giáo dục cung cấp cho bạn. Cho nên nhiều khách hàng đã nhận xét sản phẩm của mà chúng tôi cung cấp nhìn “giả mà y chang như thật”.

# 2. Phương châm làm việc chuyên nghiệp nhiệt tình, trách nhiệm: Ở đây về dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thì dịch vụ của chúng tôi thực hiện đúng với phương châm : Chuyên nghiệp – nhiệt tình – trách nhiệm. Vì dịch vụ có tồn tại và phát triển tốt hay không thì việc đầu tiên chúng ta nên làm là phải có đầy đủ 3 yếu tố đấy thì dịch vụ chúng tôi mới phát triển được.

Cho nên khi nào khách hàng cần thì cứ việc liên hệ trực tiếp để chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất cho khách hàng. Nhiều bạn cứ nghĩ ngại và sợ nên không gọi và nhắn tin, nhưng ở đây chúng tôi hoan ngênh bạn nên cứ mạnh dạng gọi trực tiếp để chúng tôi tư vấn giúp bạn , hỗ trợ bạn một cách tốt nhất có thể.