Làm bằng đại học bị mất giá rẻ

Làm bằng đại học giả uy tín
Làm bằng đại học giả uy tín

Chuyên Làm bằng đại học bị mất giá rẻ trên toàn quốc có hồ sơ gốc tại hà nội, tphcm, đà nẵng và các tỉnh lân cận.  Làm bằng trung cấp, làm bằng cấp 3 . Đây là một dịch vụ mà các bạn đã mất bằng đại học thì có thể tham gia vào làm bằng đại học tại tphcm lại một cách đơn giản nhẹ nhàng hơn khi có nhiều bạn hỏi? Em mất bằng đại học và kể cả hồ sơ gốc của trường làm bằng đại học cấp thì giờ em nên làm gì khi em thấy có nhiều dịch vụ nhận làm bằng đại học giá rẻ như hiện nay thì dịch vụ có thể tư vấn cho em hiểu sâu hơn.

Giải pháp cấp lại bằng đại học đã bị mất khá lâu

Theo Quy chế văn bằng, chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân ban hành kèm theo Quyết định 33/2007/QĐ-BGDĐT. Một trong những nguyên tắc cấp văn bằng chứng chỉ là cấp bản chính, cấp một lần, không cấp lại. Như vậy, khi làm mất bản chính bằng tốt nghiệp đại học bạn không được cấp lại bản chính nhưng sẽ được cấp lại bản sao từ sổ gốc như sau:

NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI NHA TRANG UY TÍN GIÁ RẺ
NHẬN LÀM BẰNG ĐẠI HỌC TẠI NHA TRANG UY TÍN GIÁ RẺ

– Cơ quan có thẩm quyền và trách nhiệm cấp bản sao: Cơ quan, cơ sở giáo dục đang quản lý sổ gốc văn bằng (trường đại học mà bạn đã theo học);

– Thủ tục liên quan khi tiến hành làm lại bằng đại học bị mất: +) Bạn gửi đơn yêu cầu cấp bản sao từ sổ gốc kèm theo bản sao chứng thực CMND trực tiếp. Hoặc qua bưu điện tới cơ quan có thẩm quyền cấp bản sao +) Ngay trong ngày tiếp nhận yêu cầu hoặc chậm nhất trong 3 ngày làm việc. Kể từ ngày nhận được yêu cầu (nếu gửi qua đường bưu điện) người có thẩm quyền cấp bản sao bằng tốt nghiệp đại học cho bạn.

– Giá trị pháp lý của bản sao văn bằng, chứng chỉ được cấp từ sổ gốc: +) Bản sao bằng, chứng chỉ cấp từ gốc có giá trị pháp lý sử dụng thay cho bản chính trong. +) Cơ quan, tổ chức tiếp nhận bản sao văn bằng. Chứng chỉ được cấp từ sổ gốc không được yêu cầu xuất trình bản chính văn bằng. Chứng chỉ để đối chiếu. Trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ bản sao là giả mạo thì có quyền xác minh.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia vào dịch vụ làm bằng đại học giá rẻ uy tín nhất tại lambangdaihoc247.com

XEM THÊM BÀI VIẾT LIÊN QUAN: Ưu tiên cho khách hàng khi tham gia làm bằng đại học Làm bằng đại học giá rẻ cho người đi làm Thời gian làm bằng đại học bao lâu Những ý khi làm bằng đại học Dịch vụ làm bằng đại học chất lương

– Khi có nhu cầu làm bằng đại học Uy Tín bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc gửi thông tin thông qua địa chỉ Email.

– Sẽ có nhân viên tư vấn gọi lại hoặc có người trả lời những thông tin thắc mắc của bạn.

– Tiến hành liên hệ trao đổi một số thỏa thuận trước khi tiến hành lam bang dai hoc gia re theo hình thức gặp mặt trực tiếp hay gián tiếp ( sẽ được phân tích ở mục 2).

– Sau khi đã đồng ý các điều khoản về giá cả. Các mục khác bạn nên gửi thông tin cá nhân để chúng tôi sẽ tiến hành làm bằng đại học uy tin tại tphcm.

– Mọi thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

– Thời gian nhận làm bằng đại học theo thỏa thuận đã cam kết, thường thì 2 đến 3 ngày. Hoặc có thể nhận bằng đại học ngay trong ngày khi khách hàng có nhu cầu cần gấp.

– Tiến hành thanh toán sau khi khách hàng đã nhận được bằng và đồng ý với chất lượng bằng đại học theo như đã cam kết. Hãy liên hệ với dịch vụ làm bằng đại học ngay khi bạn có nhu cầu làm bằng đại học đảm bảo giá rẻ. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn !